Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại thành phố Vinh Nghệ An

Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại thành phố Vinh Nghệ An

Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại thành phố Vinh Nghệ An

Nằm ở vị trí cầu nối giữa 2 miền đất nước, thành phố Vinh – Nghệ An rất được nhà nước chú trọng đầu tư phát triển nhằm đưa nơi đây trở thành đầu tàu kinh tế của cả khu vực bắc trung bộ. Ngày càng nhiều tập đoàn, công ty lớn đầu tư xây dựng ở đây, các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng mọc lên ngày càng nhiều. Cũng vì thế, việc thiết kế thi công nội thất văn phòng tại thành phố Vinh đang trở nên rất cần thiết.

Tuy nhiên, là một địa phương đang trên đà phát triển, các công ty mở văn phòng tại thành phố Vinh cũng không thể dễ dàng có thể tìm được một công ty thiết kế thi công nội thất thật uy tín nơi đây. Bởi thế, công ty TNHH kiến trúc và xây dựng Viarco Việt Nam đã đầu tư xây dựng nhà xưởng và đào tạo đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Với tập thể chuyên nghiệp và tràn đầy sức trẻ, công ty TNHH kiến trúc và xây dựng Viarco Việt Nam đã và đang thiết kế thi công rất nhiều công trình nội thất văn phòng tại thành phố Vinh, tạo được uy tín và thương hiệu riêng trong lĩnh vực nội thất tại thành phố xinh đẹp này.

Dưới đây là một công trình nội thất văn phòng mà Viarco đã thiết kế và thi công cho khách hàng năm 2017. Một công trình với diện tích không quá lớn nhưng dưới thiết kế của Viarco vẫn tạo được không gian thoáng đãng, tràn đầy ánh sáng, đồng thời mang lại sức sống mới đầy năng lượng khi ngồi làm việc nơi đây.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại thành phố Vinh Nghệ An1
Không gian văn phòng tràn ngập ánh sáng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại thành phố Vinh Nghệ An2
Màu sắc hài hòa
Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại thành phố Vinh Nghệ An3
Bộ bàn ghế tiếp khách
Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại thành phố Vinh Nghệ An
Bàn giám đốc

Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại thành phố Vinh – Nghệ An

Công ty TNHH kiến trúc và xây dựng Viarco Việt Nam

Liên hệ: 0973.882.482

 

Trả lời